Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Đăng nhập
Tin Mới
 • Đoàn Đại biểu Quốc hội của tỉnh tiếp xúc với đại biểu cử tri huyện Giao Thủy.

       Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV, Đoàn đại biểu Quốc hội của tỉnh được bầu tại huyện đã có buổi tiếp xúc với đại biểu cử tri huyện Giao Thủy. Đoàn gồm Đại tá Nguyễn Quang Ngọc, Phó tư lệnh Quân khu 3 và Ông Phạm Quang Dũng - Chủ tịch HĐQT Công ty CP TASCO. Dự hội nghị tiếp xúc cử tri có đ/c Phạm Đức Tạ - TUV, BÍ thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Mai Thanh Long - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

 • UBND huyện triển khai kế hoạch bảo vệ môi trường năm 2017.

  Những năm qua Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện đã tập trung cao công tác tuyên truyền có quy định chặt chẽ trong công tác bảo vệ môi trường phù hợp với đặc điểm từng vùng, từng ngành nghề và từng loại chất thải. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khách quan và cả chủ quan công tác thu gom xử lý chất thải, rác thải, khí thải ra môi trường chưa triệt để. Đây là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu hiện 

  Gặp mặt kỷ niệm 20 năm ngày thành lập ban liên lạc cán bộ hưu trí chủ chốt của huyện qua các thời kỳ ( 1997-2017)

      Tại buổi gặp mặt Đ/c Phạm Đức Tạ - TUV, Bí thư huyện ủy vui mừng thông báo những thành tựu đạt được của huyện sau 20 năm kể từ ngày tái lập. Có được những kết quả đáng phấn khởi đó là có sự đóng góp của các đ/c cán bộ chủ chốt của huyện qua các thời kỳ trong suốt 20 năm qua


 • Ra quân xử lý vi phạm hành lang công trình thủy lợi tại Bạch Long.

  Thực hiện Chỉ thị số 14/2014 của UBND tỉnh về việc ngăn chặn, xử lý vi phạm, bảo vệ các công trình thủy lợi, thời gian qua Công ty TNHH 1thành viên khai thác các CTTL Xuân Thủy đã phối hợp với các địa phương ra quân giải tỏa vi phạm trên hầu hết tuyến thủy nông do đơn vị quản lý. Qua đó, từng bước lập lại trật tự hành lang các công trình thủy lợi, trả lại sự thông thoáng cho các tuyến kênh mương, phục vụ sản xuất, đời sống dân sinh và phòng chống lụt bão.

 • Huyện Giao Thủy kỷ niệm 20 năm ngày tái lập huyện 1/4/1997 - 1/4/2017 và đón nhận Huân chương lao động hạng nhì của Nhà nước.

  Trong chặng đường 20 năm kể từ ngày đầu tái lập, trải qua 4 nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ huyện, Giao Thủy đã tranh thủ thời cơ và vận hội  để bứt phá đi lên. Mặc dù thời kỳ đầu gặp nhiều khó khăn,  song Đảng bộ huyện Giao Thủy đã có những hướng đi mới mang tính đột phá, với tầm nhìn chiến lược đưa Giao Thủy tiến nhanh , tiến mạnh và vững chắc trên con đường hội nhập và phát triển.

 • Các đồng chí lãnh đạo HU, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng tại Đền Liệt sỹ huyện

  Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày tái lập huyện 01/4/2017 – 01/4/2017, chiều ngày 24/3 thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã tổ chức dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng, Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đền liệt sỹ trung tâm huyện.

 • TW hội nông dân Việt Nam tổ chức ngày hội xuống đồng xây dựng nông thôn mới tại xã Giao Tiến.

  Trong khí thế của ngày hội xuống đồng là dịp tôn vinh nghề truyền thống của cha ông ta từ ngàn đời nay khởi đầu cho mùa vụ mới.  Từ đó phát động rộng rãi phong trào sản xuất kinh doanh giỏi trong đó người nông dân là chủ thể trong sản xuất nông nghiệp và đóng góp tích cực trong phong trào cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới.

 • Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Đinh Dậu 2017 tại xã Giao Long

  Ngày 12/2, tại khu vực cống số 8 thuộc địa phận xã Giao Long, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ phát động trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Đinh Dậu năm 2017 và phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tham dự buổi lễ có Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình; Uỷ viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong; lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND,...

 • Hội nghị đầu xuân và hưởng ứng tết trồng cây huyện Giao Thủy năm 2017

  Với sự chỉ đạo chặt chẽ của cấp ủy, chính quyền các cấp tình hình trước trong và sau tết trên địa bàn huyện được đảm bảo. Không khí vui xuân đón tết tại các địa phương trong không khí phấn khởi, vui tươi. Thị trường tết năm nay không có nhiều biến động, các mặt hàng thiết yếu phong phú, giá cả khá ổn định, sức mua của nhân dân tăng so với năm trước.

 • Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Giao Thủy chúc Tết xuân Đinh Dậu 2017.

  Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, bước sang năm mới Đinh Dậu 2017, đồng chí Mai Thanh Long - Phó BTHU, Chủ tịch UBND huyện chúc tết cán bộ, đảng viên, LLVT và các tầng lớp nhân dân trong huyện.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...