Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Tin Mới
 • 13/07/2018

  UBND huyện Giao Thủy thăm chỉ đạo sản xuất tại các địa phương do ảnh hưởng bởi mưa lớn.

   Trước tình hình trên, Đ/c Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thành Mạnh cùng đoàn công tác đã đi kiểm tra thực tế sản xuất tại một số địa phương, nhất là vùng khó khăn có hướng chỉ đạo khắc phục kịp thời. Đ/c Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo Công ty TNHH một thành viên KTCTTL Xuân Thủy tổ chức tiêu thoát nước trên toàn hệ thống thủy nông, ở vùng khó khăn, huy động máy bơm cố định, di động bơm tát cứu lúa. Hiện toàn huyện đã có 26,8% diện tích đang được Công ty chỉ đạo tiêu rút nước kịp thời.

 • 10/07/2018

  HĐND huyện Giao Thủy khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tổ chức kỳ họp thứ sáu.

        Tại kỳ họp HĐND huyện, các đại biểu được nghe HĐND, UBND huyện, các ngành trong khối Nội chính, các Ban của HĐND huyện báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Tiếp đó, các đại biểu chia tổ thảo luận với 19 lượt ý kiến. Trả lời ý kiến của cử tri, đ/c Nguyễn Thành Mạnh - Chủ tịch UBND huyện nêu rõ việc đề nghị nạo vét sông Sò và cửa Ang Giao Phong, việc cho phép chuyển đổi diện tích đất làm muối kém hiệu quả sang nuôi trồng thủy sản và làm màu, kiến nghị của cử tri Lâm Hào, xã Giao Phong về nguồn điện và tình hình ANTT tại xã Giao Xuân. • 05/07/2018

  UBND huyện tổ chức Hội nghị phòng, chống bệnh lùn sọc đen trên lúa mùa năm 2018

      Theo thông tin từ Viện BVTV thì Giao Thủy là một trong những huyện có tỷ lệ các mẫu rầy, lúa chét dương tính với virus lùn sọc đen cao nhất trong cả nước. Trước tình hình thực tế trên, UBND huyện đã tổ chức cấp phát 3.200 gói Dyman 500WP thuốc trừ rầy nội hấp cho 22 xã,thị trấn để phun trừ cho 100% diện tích mạ trước khi cấy từ 2 - 3 ngày 

 • 28/06/2018

  Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định về công tác tổ chức cán bộ tại huyện Giao Thủy

      UBND huyện vừa tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND Tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ và phê chuẩn chức vụ Chủ tịch UBND huyện Giao Thủy. Về dự có đồng chí Phạm Đình Nghị - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh; các đ/c lãnh đạo các ban, ngành của tỉnh, của huyện cùng với các đ/c Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.  

 • 27/06/2018

  HĐND huyện Giao Thủy khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tổ chức kỳ họp bất thường

        Tại kỳ họp, HĐND huyện đã thông qua Tờ trình của Thường trực HĐND huyện về việc cho thôi làm đại biểu HĐND huyện đối với ông Mai Thanh Long do yêu cầu công tác. Thực hiện sự chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, tại kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện đã tín nhiệm bầu ông Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy giữ chức Chủ tịch UBND huyện Giao Thủy nhiệm kỳ 2016 - 2021.

 • 19/06/2018

  Đại biểu HĐND tỉnhNam Định, HĐND huyện Giao Thủy tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6

       Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh, HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021, Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc cử tri của 11 xã, thị trấn là Giao Châu, Giao Hải, Giao Nhân, Bạch Long, Giao Long, Giao Phong, Giao Tân, Giao Tiến, Giao Thịnh, Giao Yến và Thị trấn Quất Lâm.

 • 19/06/2018

  Đại biểu HĐND tỉnh,HĐND huyện tiếp xúc cử tri huyện Giao Thủy tại hội trường UBND huyện.

      Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã thông báo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2018, dự kiến nội dung kỳ họp thứ 6 và trả lời ý kiến của tỉnh về 7 kiến nghị của cử tri trong kỳ tiếp xúc trước. Phát biểu kiến nghị tại hội trường, đại biểu cử tri huyện nhà đã tập trung kiến nghị các vấn đề về nước sạch, tuyển quân, khai thác cát trái phép, đê biển...

 • 07/06/2018

  Tiếp đoàn lãnh đạo huyện Krôngnô tỉnh Đắknông về học hỏi kinh nghiệm xây dựng nông thôn mới tại huyện ta.

  Tại buổi làm việc, đ/c Phạm Đức Tạ - Bí thư huyện ủy đã thông tin tới các đ/c lãnh đạo huyện và thành viên trong đoàn công tác của huyện Krôngnô tỉnh Đắc Nông về tình hình tổng thể chính trị, KTXH, QPAN của huyện Giao Thủy trong chặng đường hàng chục năm xây dựng và trưởng thành. Đặc biệt trong 7 năm trở lại đây khi chủ trương xây dựng nông thôn mới được triển khai đã có sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị với quyết tâm cao trong Đảng, sự điều hành quyết liệt của chính quyền các cấp nên năm 2017 Giao Thủy đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới thứ 50 của cả nước.

 • 04/06/2018

  Chương trình bốc thăm trúng thưởng: 20 năm một tình yêu.

     Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008, hệ thống cửa hàng HonDa ủy nhiệm Vũ Hoàng Lê đã phát triển ở nhiều tỉnh thành, tạo được niềm tin với khách hàng khi cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng.


 • 30/05/2018

  Hội nghị báo cáo viên tháng 5 năm 2018

      Ban Tuyên giáo huyện ủy vừa tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 5/2018. Đồng chí Nguyễn Kim Khuyến - UVBTVHU, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy chủ trì hội nghị.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...