Tin Mới
  • 14/10/2019

UBND huyện triển khai một số văn bản mới thuộc lĩnh vực Nội vụ và công tác cải cách hành chính.

Đồng chí Cao Thế Tạo - Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đồng chí Thủ trưởng các cơ quan đơn vị, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn, Hiệu trưởng các nhà trường nghiên cứu nắm rõ các điểm mới trong tuyển dụng công chức, viên chức, hợp đồng lao động để tổ chức triển khai tại địa phương, đơn vị mình đảm bảo đúng quy định của pháp luật. Đối với công tác cải cách hành chính cần phải được quan tâm hướng đến sự hài lòng của các tổ chức, cá nhân khi giao dịch về hành chính.

• 04/10/2019

Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2019.

9 tháng đầu năm, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội trên địa bàn cơ bản đạt và vượt 2/3 kế hoạch năm. Trong đó, sản xuất nông nghiệp tiếp tục được mùa, năng suất ước đạt 53,6 tạ/ha.  Sản xuất CN – TTCN giá trị ước đạt 940 tỷ đồng. Các dự án xây dựng cơ bản tiếp tục được triển khai tích cực, công tác giải phóng mặt bằng các dự án cơ bản hoàn thành. Trên lĩnh vực văn hóa - xã hội tiếp tục thực hiện theo nhiệm vụ được giao. An ninh chính trị, TTATXH giữ vững, nhiệm vụ quân sự - quốc phòng địa phương hoàn thành theo kế hoạch.

• 02/10/2019

UBND huyện công bố quyết định việc điều động, luân chuyển cán bộ Địa chính - Môi trường xã Hoành Sơn và Bình Hòa.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Doãn Quang Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Thông qua việc chuyển đổi vị trí công tác sẽ góp phần nâng cao chuyên môn  nghiệp vụ, năng lực công tác, đáp ứng đổi mới công tác quản lý đất đai. Qua đó kịp thời phát hiện sai phạm, xử lý các vụ việc mới phát sinhVới kinh nghiệm trong thực tiễn công tác tại địa phương đã từng công tác, mỗi đồng chí nhận nhiệm vụ tại các địa phương mới tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, cố gắng nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

• 02/10/2019

Hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội tỉnh 9 tháng đầu năm 2019.

9 tháng đầu năm, kinh tế - xã hội trên địa bàn tiếp tục tăng trưởng ổn định và có bước phát triển so với cùng kỳ. Chỉ số sản xuất công nghiệp, xuất khẩu tăng cao. Chỉ số sản xuất công nghiệp 9 tháng ước tăng gần 13% so với cùng kỳ, giá trị sản xuất công nghiệp ước đạt gần 50 nghìn tỷ đồng, giá trị hàng xuất khẩu ước đạt 850 triệu USD, tăng hơn 2,2% so với cùng kỳ; đầu tư trong nước, thu ngân sách đạt khá. Một số dự án lớn, công trình trọng điểm của tỉnh tiếp tục được đẩy nhanh tiến độ. Ngành Giáo dục đào tạo tiếp tục đạt kết quả cao; an sinh xã hội được thực hiện tốt, đảm bảo kịp thời, đầy đủ. Cải cách hành chính, xây dựng chính quyền điện tử; công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo, tiếp công dân, đảm bảo ANTT, ATGT, tuyển quân được quan tâm chỉ đạo.

• 27/09/2019

Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV của đại biểu Quốc hội tỉnh Nam Định tại huyện Giao Thủy.

Tại hội nghị, các đại biểu cử tri đồng tình với chủ trương phòng chống tham nhũng của Đảng, Nhà nước đang thực hiện trong thời gian qua, đánh giá cao việc đổi mới cách thức tổ chức họp Quốc hội. Đã có 4 đại biểu các xã Giao Nhân, Bạch Long, Bình Hòa và thị trấn Ngô Đồng kiến nghị các vấn đề liên quan đến đất đai, quy chế hoạt động của HĐND xã, thị trấn, nâng cấp, tu sửa tuyến đê biển và chế độ chính sách với người có công, phụ cấp đối với cán bộ không chuyên trách.

• 27/09/2019

Chương trình ngoại khóa “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” tại trường THCS xã Giao Tiến.

Theo số liệu thống kê, trong số hơn 8000 người chết do tai nạn giao thông thì số trẻ em chết cũng chiếm 20%. Chính vì vậy, việc chia sẻ các kiến thức về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn là cần thiết đối với các em học sinh. Mặc dù, ở bậc THCS số em học sinh chưa sử dụng xe gắn máy, chỉ một số sử dụng xe máy điện song những nội dung cơ bản về Luật giao thông đường bộ sẽ giúp các em nâng cao kiến thức khi tham gia giao thông và hình thành ý thức đảm bảo an toàn khi lưu thông trên đường.

• 26/09/2019

Đoàn cán bộ, học viên khóa 71 trường Chính trị Trường Chinh tỉnh về trao đổi kinh nghiệm thực hiện cải cách hành chính tại Giao Thủy.

Huyện Giao Thủy rút ra 6 bài học kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo điều hành đó là nâng cao nhận thức trách nhiệm của người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, địa phương, lấy sự hài lòng của tổ chức và công dân làm mục tiêu thực hiện. Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức, viên chức. Cải thiện mối quan hệ giữa cơ quan nhà nước với tổ chức, cá nhân đảm bảo tính công khai, minh bạch.

• 30/08/2019

Huyện Giao Thủy tổ chức lễ viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ liệt sĩ huyện.

• 29/08/2019

Ban chỉ huy PCTT &TKCN huyện Giao Thủy họp triển khai phòng chống cơn bão số 4

Trước ảnh hưởng của bão số 4, đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu: Các địa phương chuẩn bị mọi điều kiện phòng chống bão, thực hiện tốt phương châm 4 tại chỗkêu gọi tàu thuyền về nơi tránh trú an toàn, kiên quyết không để người ở lại các chòi canh coi tại khu vực nuôi trồng thủy sản. Tiến hành cấm biển, cấm tất cả các hoạt động trên biển. Đặc biệt tại Khu du lịch tắm biển Quất Lâm phải yêu cầu chủ các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch và du khách di chuyển vào nơi an toàn.

• 27/08/2019

Hội nghị báo cáo viên tháng 8 năm 2019

Ban Tuyên giáo huyện ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 8 năm 2019. Đại diện Ban Tuyên giáo tỉnh ủy về dự và thông tin những sự kiện nổi bật mà dư luận quan tâm thời gian qua.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...