Tin Mới
  • 10/07/2020

Hội cựu Thanh niên xung phong xã Giao Phong kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950- 15/7/2020);

Trong những năm qua, Hội cựu TNXP xã Giao Phong cùng với địa phương phát triển kinh tế - xã hội, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện cuộc vận động “Cựu Thanh niên xung phong nêu gương sáng làm theo lời dạy và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tham gia phong trào “Vì nghĩa tình đồng đội". Hội Cựu TNXP xã đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm giúp đỡ các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

• 02/07/2020

Huyện Giao Thủy thí điểm lắp đặt thùng rác cộng cộng trên tuyến Quốc lộ 37B địa bàn xã Giao Nhân.

Để việc làm phát huy hiệu quả, đồng chí Doãn Quang Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị UBND xã Giao Nhân tổ chức họp xóm lấy ý kiến nhân dân về việc tăng số buổi thu gom, đồng thời giao trách nhiệm cho các hộ dân ven đường bảo quản, tập kết rác đúng nơi quy định, thuận tiện cho việc thu gom, xử lý.

• 28/06/2020

Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa III năm 2020

Tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa III có 59 học viên là những quần chúng ưu tú ở các Đảng bộ xã, thị trấn và Đảng bộ; Chi bộ cơ quan trực thuộc Huyện ủy.

• 26/06/2020

Kỳ họp bất thường HĐND xã Giao Lạc khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tại kỳ họp bất thường HĐND xã khóa XIX, 27 đại biểu HĐND xã tiến hành bỏ phiếu bầu ông Phạm Văn Hợp - Bí thư BCH Đảng bộ giữ chức Chủ tịch HĐND, bà Trần Thị Hằng - Phó chủ tịch HĐND, ông Trần Ngọc Dương giữ chức Chủ tịch UBND xã, ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch UBND và bầu bổ sung UVUBND.

• 25/06/2020

Diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2020

Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn thị trấn Quất lâm tổ chức diễn tập  năm 2020.  Tới dự có thượng tá Vũ Quốc Huy - Phó Tham mưu trưởng, Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Vũ Xuân Thủy - Phó Chi cục trưởng, Chi cục thủy lợi, Sở NN&PTNT tỉnh; đồng chí Lương Xuân Vĩnh - TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Doãn Quang Hùng - TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện.

• 19/06/2020

Giao Xuân nỗ lực trong xây dựng nông thôn mới.

Tính đến hết năm 2017, bằng nguồn vốn của nhà nước và đóng góp của nhân dân với trên 70 tỷ đồng, Giao Xuân đã tập trung đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, mang lại nhiều đổi thay cả về đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân. Đã có hàng chục km đường giao thông liên xã, đường trục thôn xóm, dong ngõ, đường nội đồng được đầu tư với giá trị hàng tỷ đồng. Văn hóa, giáo dục, y tế được quan tâm đầu tư, đến nay cả 3 cấp học, trạm y tế đều đã đạt chuẩn quốc gia, trụ sở UBND xã xây dựng khang trang.

• 18/06/2020

Tiến độ thực hiện các tiêu chí xây dựng NTM nâng cao tại xã Giao Hải.

Thực hiện kế hoạch của UBND huyện về việc thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM giai đoạn 2019 - 2020. Đoàn công tác của huyện do đồng chí Doãn Quang Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn kiểm tra tiến độ thực hiện các tiêu chí xây dựng NTM nâng cao tại xã Giao Hải.

Thăm quan mô hình máy cấy lúa tại xã Giao Tân và Hoành Sơn

Với mục tiêu phấn đấu đến năm 2021 huyện Giao Thủy có gần 100 máy cấy thay thế hoàn toàn sức lao động nặng nhọc cho nông dân, giảm chi phí sản xuất, hướng đến một nền nông nghiệp tiên tiến hiện đại. Dự kiến năm 2020 huyện có 12 máy cấy, trong đó xã Bình Hòa, Giao Long, Giao Tân, Giao Thịnh mỗi địa phương 2 máy, Giao Tiến 3 máy, Hoành Sơn 1 máy. Tỉnh có cơ chế hỗ trợ cho nông dân mỗi máy cấy 50% kinh phí đầu tư.

• 17/06/2020

Hội nghị tiếp xúc đại biểu HĐND tỉnh, huyện với cử tri huyện Giao Thủy.

Tại HN có 8 ý kiến phát biểu của cử tri đề nghị về các nội dung liên quan đến công tác quản lý đất đai, quản lý việc khai thác cát trái phép tại khu vực sông Hồng xã Giao Hương gây sạt lở đê kè. Công tác quản lý đất đai, trong đó đất xen kẹt trong khu dân cư khó khăn trong sản xuất, đề nghị cho phép chuyển đổi sang nhà ở hoặc trồng cây. Cử tri xã Giao Thịnh đề nghị kiên cố hóa mặt đê, mái đê sông Sò xã Giao Thịnh cùng nhiều nội dung khác liên quan đến nâng cấp khu vực bãi bồi Cồn Ngạn, thi công đường bộ ven biển phải đảm bảo cuộc sống dân sinh và nuôi trồng thủy hải sản tại các địa phương cụm Ba lạt.

Sơ kết nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, QPAN 6 tháng đầu năm 2020

UBND huyện tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Quang Ái - TUV, Bí thư huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...