Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Tin Mới
 • 15/01/2018

  Tập huấn kỹ năng viết tin bài Trang thông tin điện tử xã, thị trấn.

      Nhằm phát huy vai trò của hệ thống thông tin điện tử trong công tác quản lý, điều hành của chính quyền cơ sở, UBND huyện vừa tổ chức Hội nghị chuyển giao quản trị và tập huấn kỹ năng viết tin bài cho công chức văn hóa và cán bộ quản trị Trang thông tin điện tử các xã, thị trấn. Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Trọng Quế - Giám đốc Sở TT&TT, đ/c Lương Xuân Vĩnh - Phó CT HĐND huyện, đ/c Trần Văn Nhận - Phó CT TTUBND huyện. 

 • 14/01/2018

  Xóm 27, xã Giao Thiện khánh thành nhà văn hóa, đón bằng công nhận xóm văn hóa - NTM.

        Những năm qua nhân dân trong xóm luôn đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào do địa phương phát động. Đặc biệt là hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới, hiện nay 2 tuyến đường trục chính và 12 tuyến đường xương cá trong xóm đã được nâng cấp, mở rộng. Cùng với đó, mỗi hộ gia đình cũng đóng góp gần 1 triệu đồng xây dựng nhà văn hóa với trị giá gần 420 triệu đồng.


 • 13/01/2018

  Quyết định thành lập Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Giao Thủy trực thuộc UBND huyện.

   Tại hội nghị, sau khi thông qua quyết định của UBND tỉnh về việc thành lập Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, Giáo dục thường xuyên huyện Giao Thủy do UBND huyện trực tiếp quản lý,  Phòng Nội vụ đã thông báo quyết định của Chủ tịch UBND huyện về bổ nhiệm cán bộ. Đ/c Đỗ Văn An được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc - Phụ trách Trung tâm, đ/c Đỗ Văn Thủy được bổ nhiệm là Phó Giám đốc Trung tâm.

 • 09/01/2018

  Hội Chữ thập đỏ huyện tổng kết công tác hội năm 2017 và phát động thư kêu gọi " Tết vì người nghèo và nạn nhân da cam" Xuân Mậu Tuất 2018.

  Năm 2017, phong trào tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam được triển khai sâu rộng. Các tổ chức cá nhân trong và ngoài huyện giàu lòng hảo tâm đã trao tặng quà cho các đối tượng thuộc hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người tàn tật với tổng số gần 4800 đối tượng trị giá hơn 1 tỷ đồng. Hỗ trợ sửa chữa và xây mới 8 nhà chữ thập đỏ trị giá gần 160 triệu đồng. 

 • 08/01/2018

  Trường THPT Giao Thủy hưởng ứng tích cực phong trào ngày chủ nhật " Xanh - Sạch - Đẹp"

   Theo đánh giá của BTV huyện đoàn và Phòng Tài nguyên Môi trường, trong thời gian qua từ khi huyện phát động phong trào làm vệ sinh môi trường thì lực lượng giáo viên, học sinh trường THPT Giao Thủy được đánh giá rất cao về tinh thần trách nhiệm của mỗi học sinh trong công tác bảo vệ môi trường. Đặc biệt trong ngày 7/1/2018 mặc dù ảnh hưởng của thời tiết nhưng cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường vẫn tích cực tham gia với trách nhiệm cao nhất.

 • 05/01/2018

  UBND huyện Giao Thủy phát động nhân dân hưởng ứng phong trào ngày chủ nhật "xanh- sạch -đẹp "vào ngày 7/1/2018

  Vào ngày 7/1/2018, UBND huyện tiếp tục phát động cán bộ, nhân dân trên địa bàn toàn huyện hưởng ứng phong trào ngày chủ nhật " xanh - Sạch - Đẹp ". Qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm của cả cộng đồng đối với công tác bảo vệ môi trường.

 • 04/01/2018

  Hội nghị tập huấn các văn bản quy phạm pháp luật về kinh doanh karaoke.

      Tại hội nghị tập huấn, Phòng Văn hóa, Thông tin và Công an huyện đã truyền tải các nội dung về quy chế hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng, trong đó có trách nhiệm của chủ cơ sở khi kinh doanh karaoke, các điều kiện đảm bảo quy định khi hoạt động kinh doanh như phải đảm bảo về diện tích phòng karaoke, trang thiết trong phòng, địa điểm hoạt động, công tác PCCN và quy trình làm thủ tục cấp phép kinh doanh karaoke

 • 29/12/2017

  Đổi thay ở một xã thuần nông

      Giao Thanh là xã thuần nông gồm 10 khu dân cư, dân số trên 7.460 nguời, trong đó tỷ lệ bà con theo đạo công giáo chiếm xấp xỉ 22%). Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của cấp uỷ, sự điều hành của chính quyền cùng với sự phối hợp giữa MTTQ và các tổ chức đoàn thể trong khối đại đoàn kết toàn dân nên việc thực hiện nhiệm vụ KT - XH trên địa bàn xã đã có nhiều chuyển biến tích cực. 

 • 27/12/2017

  Hội nạn nhân da cam Dioxin huyện tổng kết công tác hội năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

  Chia sẻ với các hội viên nạn nhân da cam huyện, đ/c Trần Văn Nhận – PCT TT UBND huyện ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của các hội viên trong phong trào công tác hội và trong cuộc sống gia đình những năm qua. Đ/c khẳng định đó là tinh thần trách nhiệm của người lính cách mạng luôn vượt qua mọi hoàn cảnh, tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ trong xây dựng và phát triển quê hương đất nước như ngày hôm nay. 

 • 24/12/2017

  Nhà văn hóa xóm 23, xã Giao Thiện khánh thành đưa vào sử dụng trị giá trên 410 triệu đồng.

      Trên cơ sở diện tích đã được quy hoạch, cấp ủy xóm đội đã vận động cán bộ, nhân dân cùng đóng góp ủng hộ tiền của, ngày công vừa xây dựng nhà văn hóa, vừa đổ bê tông tuyến đường trục chính vào xóm.Trong khoảng 3 tháng thi công, đến nay công trình nhà văn hóa đã hoàn thành với trị giá trên 410 triệu đồng, tuyến đường vào xóm dài hơn 1km, trị giá trên 900 triệu đồng.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...