Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Tin Mới
 • 11/11/2018

  Lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), 45 năm ngày thành lập trường THPT Giao Thủy B (1973 – 2018) và đón nhận cờ thi đua của Bộ Giáo dục – Đào tạo.

      45 năm qua, các thế hệ học sinh, mỗi thầy giáo, cô giáo trường THPT Giao Thủy B đã và đang quyết tâm thực hiện nhiệm vụ dạy và học, xây đắp một nền tảng truyền thống về giáo dục được Đảng, chính quyền các cấp và nhân dân tin tưởng đánh giá cao. Sự cố gắng đó đã được đền đáp lại bằng thành tích cũng như sự trưởng thành của biết bao thế hệ học sinh, trong đó rất nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, Tướng lĩnh và các cán bộ quản lý giỏi. Trường được tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba năm 2003, Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ GD - ĐT, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen. Năm học 2017 - 2018, trường được nhận Cờ thi đua của Bộ GD - ĐT. • 08/11/2018

  Khai trương Văn phòng Cộng tác viên giao dịch giới thiệu việc làm tại Giao Thủy.

  Thực tế hiện nay cho thấy trên thị trường có nhiều doanh nghiệp không đủ điều kiện pháp lý tham gia tư vấn, giới thiệu việc làm dẫn đến nhiều rủi ro cho người lao động và người nhà của họ. Chính vì vậy việc thành lập Văn phòng Cộng tác viên giao dịch việc làm tại các huyện thành phố là cần thiết và rất quan trọng, giúp người dân được tìm hiểu, tư vấn miễn phí, tiếp cận thông tin và thẩm tra thông tin đảm bảo quyền lợi của mình. 

 • 08/11/2018

  Trường THPT Giao Thủy B - 45 năm xây dựng và trưởng thành.

        Giao Thủy được biết đến là một vùng quê trù phú, có bề dày lịch sử văn hóa và có truyền thống hiếu học, trong đó có một địa chỉ đã và đang nhận được sự tin yêu của nhân dân địa phương. Đó là trường THPT Giao Thủy B - Trải qua 45 xây dựng và trưởng thành, các thế hệ giáo viên, học sinh nơi đây đã đoàn kết nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên dựng xây một nền tảng thành tích, trở thành một địa chỉ tin cậy về chất lượng giáo dục.

 • 30/10/2018

  Trường THPT Giao Thủy C chú trọng tuyên truyền Luật giao thông cho học sinh.

        Hằng năm nước ta có hàng chục ngàn vụ tai nạn giao thông với gần chục ngàn người bị chết, trong đó số vụ tai nạn giao thông xảy ra thì có tới 70% trường hợp dưới 19 tuổi và học sinh THPT. Tai nạn giao thông là sự cố bất ngờ của người tham gia giao thông, mặt khác cũng cho thấy ý thức chấp hành luật lệ giao thông của nhiều học sinh khi tham gia giao thông chưa đúng theo quy định. Xuất phát từ thực trạng trên, những năm qua trường THPT Giao Thủy C đã coi trọng công tác tuyên truyền về Luật giao thông tới các em học sinh khi tham gia lưu thông trên đường.

 • 25/10/2018

  Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Giao Thủy làm tốt công tác đào tạo nghề

     Với chức năng, nhiệm vụ được giao, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Giao Thủy đã thực hiện tốt việc phân luồng, hướng nghiệp cho học sinh sau THCS, THPT, góp phần đào tạo nghề cho lao động nông thôn trên địa bàn.

 • 15/10/2018

  Bệnh viện 198 Bộ Công an khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí tại xã Bạch Long và xã Giao Tân

      Huyện đoàn phối hợp với ĐTN Bệnh viện 198 Bộ Công an tổ chức chương trình khám tình nguyện cấp phát thuốc miễn phí, tầm soát ung thư cho 500 đối tượng thuộc diện gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo tại 2 xã Bạch Long và xã Giao Tân.

 • 08/10/2018

  Ghi nhận tại ngày hội hiến máu huyện Giao Thủy năm 2018.

  Ngày hội  hiến máu tình nguyện đã ghi nhận hơn 1500 người đăng ký hiến máu đến từ các cơ quan đơn vị, lực lượng vũ trang xã, thị trấn. Điển hình như ngành giáo dục có  607 người đăng ký, mỗi xã thị trấn có từ 25 - 35 người tham gia hiến máu. Với sự chuẩn bị tốt từ Ban tổ chức, sự phối hợp chặt chẽ giữa hội chữ thập đỏ và Viện huyết học truyền máu trung ương ngày hội hiến máu huyện Giao Thủy vào ngày chủ nhật 7/10 đã thu gom được gần 850 đơn vị máu vượt kế hoạch đề ra.

 • 04/10/2018

  Những thông tin cơ bản về hiến máu tình nguyện.

 • 03/10/2018

  Công ty môi trường Thảo Nguyên nỗ lực trong công tác bảo vệ môi trường.

   Tại TT Ngô Đồng mỗi ngày phát sinh từ 6 - 7 tấn, đó là chưa kể các loại rác thải độc hại, rác thải y tế được xử lý theo. Với số lượng lớn gấp đôi so với các xã nên công tác tổ chức thu gom ở đây cũng được chỉ đạo chặt chẽ và thường xuyên hơn. Từ năm 2013 sau khi địa phương có chủ trương xã hội hóa công tác môi trường, anh Nguyễn Thành Công - Cán bộ môi trường của địa phương đã đứng ra thành lập công ty môi trường Thảo Nguyên. Kể từ đó, công nghệ lò đốt rác do anh Công chủ trì và thực hiện đã được triển khai có hiệu quả.

 • 02/10/2018

  Hội thi văn hóa văn nghệ người cao tuổi cụm 2 tổ chức tại xã Giao Phong

     Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Ban đại diện người cao tuổi huyện phối hợp với Trung tâm dịch vụ chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi Trung ương tổ chức Hội thi văn hóa thể thao người cao tuổi tại xã Giao Phong.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...