Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Tin Mới
 • 18/02/2019

  Lễ trao tặng tủ sách lớp học cho trường mầm non, tiểu học và THCS xã Bạch Long.

       Hội đồng hương Nam Định tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hội Doanh nhân Nam Định đã dành 31 tủ sách tặng cho các lớp học của 3 bậc học mầm non, tiểu học, THCS xã Bạch Long, trị giá hơn 80 triệu đồng. Qua đây, góp phần nâng cao văn hóa đọc, động viên các em tích cực thi đua học tập, làm theo lời dạy của Bác.

 • 10/02/2019

  UBND huyện phát động bảo vệ môi trường sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

  Sau tết nguyên đán Kỷ Hợi môi trường tại các khu dân cư, khu vực công cộng tiếp tục tái ô nhiễm. Theo ghi nhận của phóng viên do lượng rác cao gấp nhiều lần so với ngày thường, trong khi đó tổ đội môi trường cũng nghỉ theo kỳ nghỉ lễ nên rác thải tồn tại dễ nhận biết ở khắp nơi. Trên các dòng kênh, các điểm chợ rác thải vẫn luôn là vấn đề phức tạp khi việc xả thải do các hoạt động kinh doanh buôn bán đều không có một tổ chức nào đứng ra quản lý. 

 • 31/01/2019

  Tuổi trẻ huyện Giao Thủy tích cực hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới bền vững.

  Ngay trong đợt ra quân tổng vệ sinh môi trường vào ngày 27/1 vừa qua, huyện đoàn đã có hơn 5000 đoàn viên thanh thiếu niên tham gia, trong đó lực lượng học sinh các trường THPT, TTGDTX và THCS chiếm số lượng lớn. Với tinh thần trách nhiệm của mình, đoàn viên thanh niên đã thu gom rác thải dọc các tuyến đường, dưới các lòng kênh về khu xử lý đảm bảo sạch sẽ.

 • 23/01/2019

  Chương trình Agribank và những người con quê hương huyện Giao Thủy chung tay xoa dịu nỗi đau da cam.

        Với sự sẻ chia, cảm thông với những nạn nhân chất độc da cam, 50 suất quà trị giá mỗi suất hơn 1 triệu đồng của cán bộ, nhân viên Ngân hàng NN&PTNT từ tỉnh tới huyện đã trao tặng cho 50 trường hợp bị nhiễm chất độc da cam. Đây việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc kịp thời, giúp họ vươn lên trong cuộc sống, phần nào động viên họ được đón Tết cổ truyền trong không khí ấm áp, yên vui.

 • 22/01/2019

  Tập đoàn Vingroup trao 200 suất quà tết tới người nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại Giao Thủy.

  Sau khi rà soát, thống kê đối tượng thuộc diện khó khăn của Hội Chữ thập đỏ các địa phương, nhất là những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tập đoàn Vingroup đã trực tiếp trao gửi 200 suất quà tết gồm 400 ngàn đồng tiền mặt và quà tết trị giá 100 ngàn đồng/1 suất. Đây là năm thứ 2 quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup đồng hành với huyện Giao Thủy. 
   

 • 22/01/2019

  Đài PT - TH huyện triển khai nhiệm vụ năm 2019

     Mỗi tuần Đài huyện duy trì 5 chương trình thời sự tổng hợp và phát 2 lần/ngày. Trong năm đã sản xuất 270 chương trình phát thanh, tham gia 11 chương trình tiếng nói từ các địa phương với Đài tỉnh. Cũng trong năm Đài huyện đã duyệt đăng trên 500 tin bài, ảnh video clip trên Trang thông tin điện tử huyện. Tại liên hoan phát thanh - truyền hình tỉnh năm 2018 Đài huyện có 4 tác phẩm dự thi có 2 tác phẩm đạt giải.

 • 21/01/2019

  Bạch Long hưởng ứng phong trào ngày chủ nhật " Xanh, sạch, đẹp" được tổ chức hàng tháng thu hút sự hưởng ứng của cán bộ và nhân dân.

   Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đang đến gần, cùng với các nhiệm vụ chính trị được Đảng ủy, chính quyền đang nỗ lực thực hiện thì phong trào vệ sinh môi trường cũng đang được địa phương chỉ đạo chặt chẽ. Tại các xóm đội, ngoài duy trì thường xuyên 2 buổi trên ngày việc thu gom rác thải sinh hoạt thì vào ngày chủ nhật tuần thứ 3 hàng tháng UBND xã phát động cán bộ, hội viên, học sinh và nhân dân đồng loạt ra quân bảo vệ môi trường tại các khu vực công cộng và dọc các trục đường, bờ kênh. 

 • 21/12/2018

  Đồng chí Phạm Quang Ái – Phó Bí thư TT HU thăm chúc mừng NOEL tại xã Hồng Thuận, Giao Hương, Giao Thiện.

       Tại những nơi đến thăm, đ/c Phạm Quang Ái – Phó Bí thư TT HU đã chúc mừng các Linh mục và bà con giáo dân đón một mùa Noel an lành, hạnh phúc. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của đồng bào công giáo đối với phát triển kinh tế – xã hội chung của huyện và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của các vị chức sắc chức việc cùng vận động bà con giáo dân duy trì đoàn kết lương giáo, sống phúc âm giữa lòng dân tộc.

 • 11/12/2018

  Giao Xuân - miền quê giàu truyền thống cách mạng.

  Ngày 22/12/2018, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Giao Xuân vinh dự đón nhận 2 sự kiện chính trị lớn đó là danh hiệu xã anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đón bằng công nhận xã đạt chuẩn quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2017. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng ghi nhận những đóng góp quan trọng trong kháng chiến cũng xây dựng và phát triển quê hương ngày nay.

 • 05/12/2018

  Xóm Xuân Thọ xã Giao Xuân giữ vững và nâng cao các tiêu chí nông thôn mới.

   Để diện mạo nông thôn mới ngày thêm khởi sắc, giữ vững và nâng cao các tiêu chí nông thôn mới, cấp ủy, xóm đội họp bàn thống nhất với người dân mọi công việc, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở để làm tố công tác vận động, đôn đốc và giám sát các phần việc tại khu dân cư tạo niềm tin trong nhân dân.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...