Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Tin Mới
 • 22/01/2020

  Đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc Tết một số chức sắc và giáo dân khó khăn trong huyện.

       Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020, đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chúc Tết Linh mục Phạm Văn Hy - Quản hạt miền Đại Đồng, Linh mục Mai Văn Châu - Quản hạt miền Thức Hóa, Thượng tọa Thích Tâm Thiệu - Trưởng Ban trị sự Hội Phật giáo huyện và giáo dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Giao Lạc và Giao Châu.

 • 15/01/2020

  Đoàn Liên ngành kiểm tra vệ sinh ATTP huyện làm việc tại xã Hoành Sơn.

       Thực hiện sự chỉ đạo của huyện, BCĐ vệ sinh ATTP xã đã kiện toàn và triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong tháng hành động vì an toàn thực phẩm trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý và mùa lễ hội Xuân 2020. Kiểm tra hai cơ sở kinh doanh dịch vụ và hộ gia đình tại xã Hoành Sơn cho thấy, nhận thức về vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn của các hộ còn hạn chế, các thủ tục pháp lý như giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận an toàn thực phẩm chưa đầy đủ.

 • 14/01/2020

  UBND huyện tổng kết công tác Văn hóa thông tin và thể thao Giao Thủy năm 2019.

  Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị, trước mắt đó là tập trung công tác thông tin tuyên truyền cho hoạt động vui xuân đón tết, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2/2020 cùng nhiều nhiệm vụ chính trị quan trọng khác.Mong rằng trong thời gian tới các đồng chí công tác trong ngành văn hóa thông tin và thể thao huyện nhà tiếp tục phát huy kết quả đạt được đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

 • 14/01/2020

  Hội Chữ thập đỏ huyện Giao Thủy tặng quà Tết cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020.

        Với tấm lòng hảo tâm của các Công ty, đơn vị đứng chân trên địa bàn tỉnh huyện và cá nhân là người con quê hương, 380 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn đã được Hội chữ thập đỏ tiếp nhận và trao tặng mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng. 

 • 14/01/2020

  Đoàn thanh niên xã Giao Nhân phối hợp Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, GDTX tổ chức vệ sinh môi trường dịp trước tết nguyên đán.

  Với tổng số hơn 250 đoàn viên Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, Giáo dục thường xuyên huyện đã cùng với đoàn xã tổ chức thu gom rác thải dọc tuyến đường Tiến Hải với chiều dài gần 3 km. Đây là tuyến đường có mật độ phương tiện tham gia giao thông lớn, qua trụ sở Đảng ủy, HDND, UBND và các điểm trường học tại, do vậy công tác vệ sinh môi trường luôn được quan tạo cảnh quan sạch đẹp phấn khởi khi tết đến xuân về. 

 • 12/01/2020

  Thượng tọa Thích Tâm Thuần trao tặng 250 phần quà của nhà tài trợ Tậpđoàn Vingroup tới các hộ gia đình thuộc diện nghèo tại 4 xã Giao hải, Giao Long, Hồng Thuận và Giao An

  Tại các nơi trao quà Thượng tọa Thích Tâm Thuần đã dành sự chia sẻ tới các gia đình còn khó khăn trong cuộc sống, mong muốn các hộ tiếp tục vượt qua khó khăn, đón tết nguyên đán Canh Tý ấm cúng, đủ đầy. Nhà chùa cùng các nhà tài trợ sẽ luôn đồng hành cùng các hộ gia đình khó khăn, tạo mọi điều kiện để họ nỗ lực vươn lên ổn định cuộc sống.

 • 08/01/2020

  Chợ hoa Xuân Canh Tý năm 2020 họp triển khai kế hoạch..

          Chợ hoa Xuân Canh Tý 2020 bắt đầu từ ngày 16/1/2020 đến ngày 24/1/2020 tức từ ngày 22 – 30/12 âm lịch. Theo đó, công tác tuyên truyền cổ động và công tác đảm bảo ANTT, ATGT, vệ sinh môi trường được đồng chí Phó Chủ tịch Vũ Thanh Tình chỉ đạo các đơn vị liên quan là Trung tâm VH-TT-TT và thị trấn Ngô Đồng tập trung bố trí lực lượng thực hiện theo nhiệm vụ được phân công.

 • 05/01/2020

  Trường THCS Giao Tân đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 và chuẩn xanh - sạch - đẹp và an toàn

       Trong những năm qua được sự quan tâm chăm lo của cấp ủy chính quyền cùng nhân dân địa phương, cơ sở vật chất trường lớp trường THCS Giao Tân được đầu tư xây dựng khang trang, cảnh quan khuôn viên xanh sạch đẹp tạo môi trường thân thiện học sinh học tập. Cùng với đó chất lượng giáo dục được nâng lên. Từ 2014 - 2019, 5 năm liên tục trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc. Ngày 18/11/2019 Trường được UBND tỉnh công nhận được đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, Sở GD&ĐT công nhận trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3, chuẩn xanh - sạch - đẹp và an toàn.

 • 02/01/2020

  Thầy trò Trường THCS Giao Tân thi đua dậy tốt học tốt

        Trong những năm qua, thầy trò Trường THCS Giao Tân đoàn kết, không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Năm học 2018 - 2019 có 99% học sinh đủ điều kiện lên lớp, 100% học sinh lớp 9 được xét tốt nghiệp, thi vào các loại hình THPT đạt tỷ lệ cao so với các trường THCS trong huyện. Chất lượng các đội tuyển thi học sinh giỏi cấp huyện, thi hùng biện tiếng Anh đều đạt cao. Và đây cũng là năm thứ 5 liên tiếp nhà trường được xếp trong tốp đầu các trường THCS của huyện và đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc.Trường THCS Giao Tân là đơn vị đầu tiên trong huyện được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Được Sở GD và ĐT tỉnh Nam Định chứng nhận trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3, chuẩn xanh - sạch - đẹp - an toàn.

 • 25/12/2019

  Giáo dân Giao Thiện đoàn kết xây dựng nông thôn mới.

          Phát huy lợi thế của địa phương ven biển, nhân dân trong xã nói chung, giáo dân nói riêng đã bám biển, mạnh dạn đầu tư khai thác, nuôi trồng thủy hải sản. Hiện nay, toàn xã có hơn 400 hộ nuôi trồng, chế biến, khai thác thủy hải sản và dịch vụ thủy hải sản, trong đó có hơn 330 hộ giáo dân.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...