Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Tin Mới
 • 12/07/2020

  Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950 – 15/7/2020).

  Trải qua 70 năm thành lập, dù hoạt động trong lĩnh vực nào, Thanh niên xung phong Việt Nam nói chung, TNXP huyện Giao Thủy luôn thể hiện tinh thần vượt khó, sáng tạo và giữ vững phẩm chất bộ đội cụ Hồ. Nhiều đồng chí đã trưởng thành, là cán bộ trong các cơ quan của Đảng, Nhà nước, Quân đội, trưởng, phó các ban ngành, lãnh đạo các xã, thị trấn và những tấm gương làm kinh tế giỏi làm giàu cho gia đình mà còn giúp đỡ đồng đội về giống vốn và tạo việc làm cho hội viên, con hội viên.

 • 09/07/2020

  Tập huấn công tác quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm

          Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh truyền đạt một số nội dung tổng quan công tác quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm. Trong đó, Nhà nước sử dụng quyền lực để trực tiếp điều hành, tác động lên đối tượng sản xuất kinh doanh thực phẩm và người tiêu dùng thông qua các chính sách, pháp luật, kế hoạch và các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm. Hướng các đối tượng này đi đến mục tiêu chung là đảm bảo an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

 • 05/07/2020

  Huyện đoàn tuyên truyền giáo dục giới tính, chăm sóc sức khỏe sinh sản tuổi vị thành niên, thanh niên cho học sinh Trường THPT Quất Lâm

           Hơn 600 học sinh của 2 khối lớp 10, 11 và cán bộ giáo viên Trường THPT Quất Lâm, cán bộ huyện đoàn, ban đại diện hội cha mẹ học sinh được cán bộ Phòng Dân số - Trung tâm Y tế truyền đạt những kiến thức về sức khỏe sinh sản, tuổi dậy thì với những thay đổi cơ thể diễn ra từ từ thường từ 10 - 15 tuổi đối với nữ, 10 - 17 tuổi đối với nam.

 • 30/06/2020

  Hội nghị sơ kết công tác Hội Phụ nữ huyện 6 tháng đầu năm 2020.

  Thực hiện công tác hội, 6 tháng đầu năm 2020, các cấp Hội Phụ nữ trong huyện đã tuyên truyền phòng chống dịch Covid 19 với gần 15 ngàn khẩu trang, 130 bánh xà phòng và dung dịch sát khuẩn, 390 suất quà với số tiền gần 195 triệu đồng đã được trao cho cán bộ, hội viên phụ nữ, phát 128 ngàn tờ rơi tuyên truyền PC dịch. Phong trào phụ nữ phát triển kinh tế tiếp tục được thực hiện, các nguồn vốn TYM, Ngân hàng CSXH, nguồn vốn của Trung tâm phát triển Doanh nghiệp nhỏ đã giải ngân với dư nợ xấp xỉ 144 tỷ đồng cho khoảng 6500 thành viên vay.

 • 26/06/2020

  Xóm 8 Hùng Tiến xã Giao Tiến ra mắt Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau.

  Câu lạc bộ đi vào hoạt động trên cơ sở 8 nội dung như chăm sóc sức khỏe, giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, hoạt động nâng cao nhận thức, chăm sóc đời sống tinh thần, vận động nguồn lực, bảo vệ quyền và lợi ích của các thành viên.

 • 23/06/2020

  Vai trò của tổ chức Công đoàn trường THPT Giao Thủy B.

  Trường THPT Giao Thủy B đã trải qua hơn 45 năm xây dựng và trưởng thành với nhiều bề dày thành tích, từ chất lượng giáo dục toàn diện đến giáo dục mũi nhọn. Những kết quả ấy có sự đóng góp không nhỏ của tổ chức Công đoàn nhà trường. Mặc dù có những khó khăn nhất định, cán bộ công đoàn ít, chủ yếu là kiêm nhiệm nhưng Công đoàn trường đã tích cực đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động, chủ động tham gia với chuyên môn trong công tác quản lý, đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy. Đồng thời đẩy mạnh các phong trào thi đua, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

 • 21/06/2020

  Hội Chữ thập đỏ huyện Giao Thủy với các hoạt động nhân ái tại xã Giao An, Giao Thiện, Bình Hòa.

  Với tấm lòng sẻ chia những mảnh đời bất hạnh, nhiều năm qua Hội Chữ thập đỏ huyện đã phối kết hợp với các tổ chức Kim Cương Land, Chạm, An Phú Việt, Team Thiên Sứ 5AM quan tâm hỗ trợ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống. Năm nay, các hoạt động nhân đạo từ thiện tiếp tục được triển khai tại xã Giao An, Giao Thiện và Bình Hòa. Tại đây, cây cầu dân sinh cùng những ngôi nhà đại đoàn kết đã được trao tặng, kịp thời động viên những trường hợp khó khăn có thêm sức mạnh vươn lên trong cuộc sống.

 • 18/06/2020

  Hội nghị ký kết giao ước thi đua khối quản lý Nhà nước và các đơn vị sự nghiệp.

  Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Vũ Thanh Tình - Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị 30 đơn vị khối quản lý Nhà nước và các đơn vị sự nghiệp đã ký kết giao ước thi đua với 5 nội dung, cần cụ thể hóa các nội dung, thông tin, tuyên truyền tới cán bộ, đảng viên trong cơ quan, đơn vị nghiêm túc thực hiện. Trước hết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, cùng xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

 • 31/05/2020

  Đồng chí Phạm Quang Ái - TUV, Bí thư huyện ủy thăm tặng quà cho các cháu Trường mầm non xã Giao An, Giao Thanh nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2020

      Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, đồng chí Phạm Quang Ái - TUV, Bí thư huyện ủy đi thăm tặng quà cho các cháu Trường mầm non xã Giao An và Giao Thanh

 • 30/05/2020

  Đồng chí Vũ Thanh Tình - Phó Chủ tịch UBDN huyện đi thăm tặng quà các cháu Trường Mầm non xã Giao Xuân, Giao Hải, Giao Thịnh, Giao Châu và Trường Trẻ em khuyết tật nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6

        Các trường mầm non được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang, đạt chuẩn mức độ I. 100% trẻ đến lớp được nuôi ăn bán trú đều đảm bảo chế độ dinh dưỡng phù hợp với lứa tuổi. Có 100% số trẻ đến trường được theo dõi khám sức khỏe định kỳ và bằng biểu đồ tăng trưởng. Trong quá trình dạy các cô kết hợp học mà chơi tạo không khí phấn khởi cho trẻ khi đến trường.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...