Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Tin Mới
 • 13/07/2018

  Đổi thay ở Công ty TNHH Nông nghiệp Bạch Long

  Nông trường Cói Bạch Long trước đây và Công ty TNHH một thành viên Nông nghiệp Bạch Long ngày nay được biết đến bởi tinh thần vượt khó vươn lên kể từ ngày đầu thành lập. Với cơ chế hỗ trợ của nhà nước, sự mạnh dạn của công nhân và các hộ tham gia nhận khoán, đến nay hiệu quả sản xuất tại công ty được khẳng định so với cây trồng truyền thống trước đây, đời sống của nhân dân được cải thiện rõ rệt từng ngày. Cuộc sống mới đã hiện hữu trên mảnh đất ven biển này. 

 • 13/07/2018

  UBND huyện Giao Thủy thăm chỉ đạo sản xuất tại các địa phương do ảnh hưởng bởi mưa lớn.

   Trước tình hình trên, Đ/c Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thành Mạnh cùng đoàn công tác đã đi kiểm tra thực tế sản xuất tại một số địa phương, nhất là vùng khó khăn có hướng chỉ đạo khắc phục kịp thời. Đ/c Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo Công ty TNHH một thành viên KTCTTL Xuân Thủy tổ chức tiêu thoát nước trên toàn hệ thống thủy nông, ở vùng khó khăn, huy động máy bơm cố định, di động bơm tát cứu lúa. Hiện toàn huyện đã có 26,8% diện tích đang được Công ty chỉ đạo tiêu rút nước kịp thời.

 • 12/07/2018

  Công ty Cổ phần thời trang thể thao chuyên nghiệp Giao Thủy chăm lo đời sống người lao động

      Công ty Cổ phần thời trang thể thao chuyên nghiệp Giao Thủy hoạt động trong lĩnh vực sản xuất,kinh doanh may mặc. Những năm gần đây Công ty đã tạo ra bước đột phá, khẳng định thương hiệu của mình. Đi cùng với đó phải kể đến tổ chức công đoàn Công ty  cũng đã thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho CNLĐ. 

 • 11/07/2018

  Hội thao giải bóng chuyền BĐBP tỉnh năm 2018 tại Đồn Biên phòng Quất Lâm.

      Hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 - 3/3/2019) và 60 năm ngày truyền thống BĐBP (3/3/1959 - 3/3/2019). Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh tổ chức Hội thao bóng chuyền BĐBP tỉnh năm 2018 gồm 8 đội bóng tham gia, được chia thành 2 bảng thi đấu • 11/07/2018

  Đảm bảo ATGT - Những vấn đề được Ban ATGT huyện quan tâm chỉ đạo và thực hiện.

   Trước tình hình các phương tiện vận tải vi phạm lỗi chở hàng hóa quá tải, phóng nhanh vượt ẩu, xe vận tải hành khách dừng đỗ đón trả khách không đúng nơi quy định mất TTATGT, Ban ATGT huyện giao cho Phòng Công thương phối hợp với Sở Giao thông vận tải điều chỉnh lịch xe xuất bến, luồng tuyến phù hợp điều kiện thực tế ở địa phương. Có kế hoạch kiểm tra các phương tiện vận tải hành khách không đăng ký tuyến cố định, có hành vi trốn thuế và trong quá trình hoạt động gây mất ổn định ANTT trong và ngoài địa bàn.

 • 11/07/2018

  Hưởng ứng ngày Dân số Thế giới 11/7/2018.

          Ngày Dân số Thế giới 11/7 năm 2018 có chủ đề “Thành công của kế hoạch hóa gia đình là tiền đề cho phát triển bền vững” . Qua đây, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và toàn xã hội về vai trò, tầm quan trọng của công tác DS – KHHGĐ đối với sự phát triển nhanh và bền vững của đất nước.

 • 10/07/2018

  HĐND huyện Giao Thủy khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tổ chức kỳ họp thứ sáu.

        Tại kỳ họp HĐND huyện, các đại biểu được nghe HĐND, UBND huyện, các ngành trong khối Nội chính, các Ban của HĐND huyện báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Tiếp đó, các đại biểu chia tổ thảo luận với 19 lượt ý kiến. Trả lời ý kiến của cử tri, đ/c Nguyễn Thành Mạnh - Chủ tịch UBND huyện nêu rõ việc đề nghị nạo vét sông Sò và cửa Ang Giao Phong, việc cho phép chuyển đổi diện tích đất làm muối kém hiệu quả sang nuôi trồng thủy sản và làm màu, kiến nghị của cử tri Lâm Hào, xã Giao Phong về nguồn điện và tình hình ANTT tại xã Giao Xuân. • 05/07/2018

  UBND huyện tổ chức Hội nghị phòng, chống bệnh lùn sọc đen trên lúa mùa năm 2018

      Theo thông tin từ Viện BVTV thì Giao Thủy là một trong những huyện có tỷ lệ các mẫu rầy, lúa chét dương tính với virus lùn sọc đen cao nhất trong cả nước. Trước tình hình thực tế trên, UBND huyện đã tổ chức cấp phát 3.200 gói Dyman 500WP thuốc trừ rầy nội hấp cho 22 xã,thị trấn để phun trừ cho 100% diện tích mạ trước khi cấy từ 2 - 3 ngày 

 • 28/06/2018

  Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định về công tác tổ chức cán bộ tại huyện Giao Thủy

      UBND huyện vừa tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND Tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ và phê chuẩn chức vụ Chủ tịch UBND huyện Giao Thủy. Về dự có đồng chí Phạm Đình Nghị - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh; các đ/c lãnh đạo các ban, ngành của tỉnh, của huyện cùng với các đ/c Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.  

 • 27/06/2018

  HĐND huyện Giao Thủy khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tổ chức kỳ họp bất thường

        Tại kỳ họp, HĐND huyện đã thông qua Tờ trình của Thường trực HĐND huyện về việc cho thôi làm đại biểu HĐND huyện đối với ông Mai Thanh Long do yêu cầu công tác. Thực hiện sự chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, tại kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện đã tín nhiệm bầu ông Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy giữ chức Chủ tịch UBND huyện Giao Thủy nhiệm kỳ 2016 - 2021.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...