Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Tin Mới
 • 14/10/2019

  UBND huyện triển khai một số văn bản mới thuộc lĩnh vực Nội vụ và công tác cải cách hành chính.

  Đồng chí Cao Thế Tạo - Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đồng chí Thủ trưởng các cơ quan đơn vị, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn, Hiệu trưởng các nhà trường nghiên cứu nắm rõ các điểm mới trong tuyển dụng công chức, viên chức, hợp đồng lao động để tổ chức triển khai tại địa phương, đơn vị mình đảm bảo đúng quy định của pháp luật. Đối với công tác cải cách hành chính cần phải được quan tâm hướng đến sự hài lòng của các tổ chức, cá nhân khi giao dịch về hành chính.

 • 13/10/2019

  UBND huyện triển khai kế hoạch xây dựng khu dân cư tập trung tại 11 xã, thị trấn.

         Phát biểu kết luận, đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Đây là chủ trương lớn nên khi thực hiện quy hoạch xây dựng khu dân cư, khu đô thị tập trung, các địa phương cần có sự thống nhất, đồng thuận trong cán bộ, đảng viên và nhân dân; đồng chí cũng yêu cầu các cơ quan chức năng của huyện cần phối hợp chặt chẽ với các địa phương để thống nhất triển khai kế hoạch theo đúng tiến độ và các quy định hiện hành.

 • 12/10/2019

  Kết quả thực hiện đề án đồng quản lý khu nuôi ngao quảng canh bền vững tại phân khu phục hồi sinh thái Cồn Lu

         Theo số liệu đo đạc tại phân khu phục hồi sinh thái Cồn Lu - Vườn Quốc gia Xuân Thủy có tổng diện tích mặt nước nuôi trồng thủy sản 1.150 ha thuộc 5 xã Giao Thiện, Giao An, Giao Lạc, Giao Xuân và Giao Hải. Từ năm 2015 triển khai thực hiện đề án đồng quản lý các khu nuôi ngao quảng canh bền vững tại phân khu phục hồi sinh thái Cồn Lu - Vườn quốc gia Xuân Thủy. Tuy nhiên sau thời gian triển khai thực hiện đề án gặp nhiều khó khăn, kết quả đạt được chưa cao.

 • 12/10/2019

  UBND huyện gặp mặt doanh nghiệp tiêu biểu năm 2019 nhân ngày Doanh nhân Việt Nam.

      Trong điều kiện tình hình kinh tế thế giới, trong nước có nhiều biến động, song các doanh nghiệp trên địa bàn đã tuân thủ các quy định về hoạt động sản xuất, kinh doanh theo quy định của pháp luật. Thực hiện tốt trách nhiệm với thị trường và người tiêu dùng; đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn lao động. Thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế đối với Nhà nước cũng như các quy định của địa phương.

 • 09/10/2019

  Diễn tập chiến đấu phòng thủ xã, thị trấn tại xã Giao Châu.

  Thông qua diễn tập, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị các địa phương tiếp tục rút kinh nghiệm triển khai tại đơn vị mình trong những năm tới đảm bảo sát với thực tiễn đặt ra, sẵn sàng chiến đấu cao nhất, bảo vệ vững chắc khu vực phòng thủ huyện cũng như  tính mạng và tài sản của nhân dân.
   

 • 08/10/2019

  Huyện Giao Thủy tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ tại xã Giao Hà.

   Thông qua diễn tập nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, quản lý điều hành của chính quyền và vai trò tham mưu của Ban CHQS và các ban ngành, đoàn thể về  nhiệm vụ QP-AN cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, 

 • 07/10/2019

  Ngày hội hiến máu huyện Giao Thủy 2019 đợt 2 ngày 6/10 thu được hơn 910 đơn vị máu.

   Trong đợt hiến máu lần 2, Ban vận động hiến máu tình nguyện đã thu gom được hơn 910 đơn vị máu, nâng tổng số thu được qua 2 đợt vận động gần 1200 đơn, vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Đây là năm có số lượng thu gom máu cao nhất trong 8 năm qua.

 • 06/10/2019

  Hội khuyến học xã Bình Hòa vinh danh các mô hình học tập.

     Nếu năm 2015 số hội viên chỉ đạt từ 75 - 80% thì đến năm 2019 Hội Khuyến học Bình Hòa đã có 9/30 chi hội có số hội viên tham gia 100%. Hiện số hội viên bình quân của toàn xã đạt từ 94 - 95%. Hàng năm, các chi hội khuyến học đều tổ chức phát thưởng với tổng số tiền trên 300 triệu đồng cho các thầy cô và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong phong trào dạy tốt, học tốt.

 • 04/10/2019

  Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2019.

         9 tháng đầu năm, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội trên địa bàn cơ bản đạt và vượt 2/3 kế hoạch năm. Trong đó, sản xuất nông nghiệp tiếp tục được mùa, năng suất ước đạt 53,6 tạ/ha.  Sản xuất CN – TTCN giá trị ước đạt 940 tỷ đồng. Các dự án xây dựng cơ bản tiếp tục được triển khai tích cực, công tác giải phóng mặt bằng các dự án cơ bản hoàn thành. Trên lĩnh vực văn hóa - xã hội tiếp tục thực hiện theo nhiệm vụ được giao. An ninh chính trị, TTATXH giữ vững, nhiệm vụ quân sự - quốc phòng địa phương hoàn thành theo kế hoạch.

 • 03/10/2019

  UBND huyện đánh giá công tác Tài nguyên - Môi trường, dịch tả lợn Châu Phi 9 tháng năm 2019, triên rkhai nhiệm vụ quý IV.

  Tính đến ngày 30/9, bệnh dịch đã xảy ra tại 3.272 hộ chăn nuôi tại 310 xóm ở địa bàn 22 xã, TT. Tổng số lợn chết phải tiêu hủy hơn 19.400 con với tổng trọng lượng tiêu hủy hơn 946 tấn, tổng số tiền hỗ trợ cho chủ hộ chăn nuôi có lợn bị tiêu hủy do mắc dịch trên địa bàn toàn huyện là trên 40 tỷ đồng, trong đó đợt 1 đã cấp 17,7 tỷ đồng cho bà con nhân dân, số còn lại tiếp tục được hỗ trợ trong đợt 2 và đợt 3. 

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...