Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử huyện Giao Thủy - Tỉnh Nam Định
Tin Mới
 • 18/09/2018

  Giao Thịnh chú trọng phát triển đảng viên mới.

        Giao Thịnh là địa phương có đông đồng bào theo đạo Thiên chúa, xác định đây là một trong nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên nhằm củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên đảm bảo về số lượng, mạnh mẽ về chất lượng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương trong thời kỳ đổi mới. Hàng năm, Đảng bộ Giao Thịnh kết nạp từ 7 – 10 đảng viên mới nâng tổng số đảng viên trong toàn đảng bộ hiện nay lên trên 400 đảng viên.

 • 17/08/2018

  Huyện Giao Thủy quan tâm bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới.

        Những tháng đầu năm, Ban Tuyên giáo huyện ủy đã tổ chức 3 lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng cho gần 200 học viên và mở 2 lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đảng viên mới. Qua đó góp phần phát triển, nâng tổng số đảng viên trong toàn Đảng bộ là trên 8800 đồng chí. 

 • 25/07/2018

  Ban Dân vận huyện ủy triển khai công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018.

  Phát biểu tại HN, đ/c Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận đánh giá cao công tác Dân vận từ huyện đến cơ sở trong thời gian qua. Đ/c nhấn mạnh việc cán bộ gần dân, sát dân là hết sức quan trọng, do vậy các cấp ủy chính quyền cần lắng nghe ý kiến của nhân dân, xử lý kịp thời các ý kiến kiến nghị của nhân dân không để vụ việc tồn đọng kéo dài, ổn định tình hình tại địa phương. Thực hiện nghiêm việc điều chuyển cán bộ địa chính, nơi nào để xảy ra sai phạm đ/c Chủ tịch UBND xã, TT chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND huyện.

 • 17/07/2018

  Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập chi bộ tiền thân của Đảng bộ xã Giao Thiện và đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017.

      Trải qua 70 năm phấn đấu và trưởng thành xã Giao Thiện có những bước phát triển mạnh mẽ, từ một chi bộ chỉ có 3 đảng viên, nay là Đảng bộ với hơn 260 đảng viên sinh hoạt ở 18 chi bộ, có 100 đảng viên được huy  hiệu, trong đó có 12 đồng chí huy hiệu 55 và 60 năm tuổi đảng. Hệ thống chính trị vững mạnh, các phong trào được củng cố và phát triển, đời sống nhân dân không ngừng nâng cao, xã đạt chuẩn nông thôn mới.

 • 14/07/2018

  Huyện Giao Thủy tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, thực hiện Nghị quyết TW 7 khóa XII của Đảng.

   Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Viết Thông - Tổng thư ký Hội đồng lý luận TW đã trực tiếp truyền đạt nội dung 3 Nghị quyết đó là Nghị quyết số 26 ngày 19/5/2018 về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín ngang tầm nhiệm vụ. Nghị quyết số 27 ngày 21/5/2018 về cải cách tiền lương của cán bộ, công chức viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp. Nghị quyết số 28 ngày 23/5/2018 về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội. Ngay sau khi quán triệt nội dung Nghị quyết, BTV huyện ủy đã xây dựng chương trình hành động thực hiện nghị quyết.

 • 03/07/2018

  Hội nghị lần thứ 13 BCH Đảng bộ huyện Giao Thủy khóa XXV đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm 2018.

  Tại HN, các nội dung về giải quyết khiếu nại tố cáo, công tác kiểm tra, giám sát, giải quyết vi phạm, quản lý đất đai, công tác bảo vệ môi trường, thu chi ngân sách đã được UB Kiểm tra huyện ủy, UBND huyện, Thanh tra nhà nước, Chi cục Thuế, Phòng tài chính - Kế hoạch cùng các ngành các địa phương có liên quan đề cập, làm rõ từng vấn đề còn tồn đọng, sai phạm tại cơ sở trong 6 tháng đầu năm. Trong đó vấn đề về tranh chấp đất đai, thu tiền của dân không đúng thẩm quyền được dư luận quan tâm cần phải xử lý dứt điểm, hạn chế đơn thư khiếu nại tố cáo vượt cấp gây khó khăn trong công tác điều tra giải quyết.

 • 04/06/2018

  Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung K61 – B1 (khóa X – Giao Thủy) niên khóa 2017 – 2018.

         Phát biểu tại lễ bế giảng, lãnh đạo Trường Chính trị Trường Chinh và đ/c Nguyễn Thành mạnh - Phó Bí thư TT huyện ủy nhấn mạnh: Những kiến thức đã học trong hơn một năm qua mới là phần lý luận, vì vậy khi trở về với cơ quan đơn vị, địa phương công tác cần vận dụng cho phù hợp với thực tiễn từng bước nâng cao kỹ năng, hiệu quả công việc góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 • 10/05/2018

  Tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2018.

       Huyện ủy tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2018. Tới dự có đồng chí Phan Văn Tình - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy; Đ/c Phạm Hồng Hải - TUV, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy; Đ/c Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; các đ/c lãnh đạo các ban ngành của huyện cùng lãnh đạo, lãnh đạo và cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát ở cơ sở.

 • 04/05/2018

  Lễ tổng kết lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước dành cho cán bộ, công chức cấp xã khóa 63 .

        Trong gần 6 tháng tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước dành cho cán bộ, công chức cấp xã, 117 học viên đã được giảng viên Trường chính trị Trường Chinh truyền đạt 8 chuyên đề. Với sự nhiệt tình của cán bộ giảng viên trong từng bài giảng kết hợp với tinh thần học tập nghiêm túc của mỗi học viên, nên kết thúc chương trình học tập có 51 học viên đạt loại giỏi, đạt trên 43%.

 • 19/03/2018

  Học tập chuyên đề về: Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

        Tại hội nghị, các đại biểu đã được Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo, Học viện chính trị Quốc gia truyền đạt nội dung cơ bản về phong cách, tác phong đạo đức của Hồ Chí Minh, trong đó tập trung vào phẩm chất, đạo đức, nhất là lối ứng xử văn hóa của mỗi cán bộ, đảng viên theo phong cách của Bác. Thông báo những sự kiện nổi bật trong năm 2018 có sức ảnh hưởng đến việc học tập, làm theo Bác đối với cán bộ, đảng viên.

  1 2 3 4 5 6 7